CHẢ BÒ QUẢNG NGÃI

Chả Bò Quảng Ngãi Tươi

Chả Bò Quảng Ngãi Đây là món ăn vô cùng gần gữi và quen thuộc của người dân miền trung nói chúng và người dân quảng ngãi nói riêng. Nói đến Chả Bò Ngon thì phải nói đến Quảng Ngãi nơi có truyền thống lâu đời làm Chả Bò đây là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Ngãi đến Quảng Ngãi là Chả Bò.

Quảng Ngãi là vùng đất có nuôi bò rất nhiều như các huyện Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Mộ Đức…Nơi chung cấp Nguồn Thịt Bò tươi ngon cho người làm. Chả Bò Quảng Ngãi được làm từ 80% là thịt bò tự nhiên được chọn lựa kỹ càng và còn lain 20% là gia vị phụ gia để làm tăng theem vị ngon và hấp dãn của Chả Bò.

Chả Bò Quảng Ngãi khi ta ăn sẽ cảm nhận vị rất thơm, ngon, thành phẩm chả bò sẽ có màu đỏ hồng, thịt ngọt, dai và dòn đặc biệt với khẩu vị là cay của người miền trung nên sẽ cảm nhận được vị cay của tiêu và ngon nữa là khi ăn chả bò với tỏi lý sơn chính gốc sẽ càng thêm phần hấp dẫn của chả bò hơn.

Chả Bò là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng như Vitamin tốt cho sức khỏe, nhiều protein và chất béo, bổ sung nhiều lượng máu cho cơ thể tránh cơ thế bị thiếu máu…

Màu chả bò đỏ hồng

Màu chả bò đỏ hồng

Cách bảo quản Chả Bò

Chả Bò là thực phẩm được làm tự thịt bò tươi nên cách bảo quản phải cẩn thận để không làm giảm đi độ ngon của Chả Bò. Chả Bò Quảng Ngãi được quấn kỹ trong lá chuối tươi sau đó quấn chặt kỹ lại cho đảm bảo giữu độ ngon và đảm bảo toàn vệ sinh hơn.

Nếu dùng ngay từ ta đó để trong ngăn mát được 1 -2 ngày. Nếu sử dụng lâu bảo quản thì ta phải đêm đi bỏ ngăn đá của tủ đông để bảo quản lâu hơn tầm 10-15 ngày.

Chả bò khi rả dông ta có thể đem đi hấp lại hoặc rán thì cũng sẽ rất ngon như ban đầu chất lượng vẫn không bị giảm sút.

Mua Chả Bò Ở Đâu Ngon Và Sạch.

Chả Bò là món ăn thân thuộc nhưng rất ngon đảm bảo ai đã ăn 1 lần thì sẽ nhớ mãi vị ngọt, thơm của Chả Bò. Phần quang trọng nhất của chả bò là phải có nguồn bò sạch, hợp vệ sinh, an toàn để làm nguyên liệu chính vậy nên khâu đầu tiên là quan trọng nhất.

Quảng Ngãi là nơi hội tụ đủ điều kiện như vậy. Bạn có thể chọn một cơ sở sản xuất Chả Bò ở Quảng Ngãi làm một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn và gia đinh một sản phẩm chất lượng, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.