Cá Mú Đỏ Lý Sơn

Cá Mú Đỏ Lý Sơn

Đây là loài cá: Có giá trị kinh tế rất cao và cung là loài cá có giá thành rất cao và rất khan hiếm trên thị trường hải sản. Nhưng với nguồn hải sản dồi dào và phong phú như Quảng Ngãi – Lý Sơn thì tại đây Cá Mú Đỏ lại nhiều hơn so với những vùng khác.

Cá Mú Đỏ Tươi

Cá Mú Đỏ Tươi

Cá Mú Đỏ Lý Sơn  lài cá được ưa chuộng trên thị trường và các quán nhậu hay nhà hàng điều có bán Cá Mú Đỏ. Là một món ngon nên rất được nhiều người dùng và cảm thấy tuyệt vời nhất.

Cá Mú Đỏ được ngư dân khai thác ở vùng biển nước sâu tầm khoảng 15 -30m. loại cá này thường được ngư dân khai thác nằng hình thức là câu nên giữ được nguyên con con cá và thịt không bị nát.

Thịt Cá Mú Đỏ

Thịt Cá Mú Đỏ

Cá Mú Đỏ là lại cá Hiếm. Hiện nay có rất nhiều loại cá Mú như: Mú Đỏ Cháy, Mú Én, Mú Đỏ Vèn, Mú Đen…. tuy nhien trong dòng mú đỏ là ngon nhất và là cá tự nhiên. Còn Mú Đen có thể nuôi được.

Cá Mú Đỏ có size từ 1-3kg/con là to nhất rất hiếm có size bự hơn nhé. hihi. Cá Mú Đỏ có rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho sức khỏe cho người dùng nhiều protein, vitamin a, d, phốt pho, axit béo omega 3…… rất tốt cho người dùng…

Nguyên Con Cá Mú

Nguyên Con Cá Mú

Chế Biến Món Ăn Từ Cá Mú Đỏ Lý Sơn 

 • Hấp xì dầu: Đây là món chính của cá mú đỏ, khi cá tươi hấp lên thịt sẽ trắng, thơm và có mùi thơm của nhiều gia vị tăng phần hấp dẫn của cá mú đỏ.
  Cá Mú Hấp Xì Dầu

  Cá Mú Hấp Xì Dầu

 • Nấu Canh Chua: Cá Mú khi nấu canh chua sẽ rất ngọt, kèm theo nhiều gia vị nư: cà chua, rau thơm, thơm, bạc hà, hành ngò. canh chua cá mú đỏ ăn rất tốt cho sức khỏe tăng cường tiêu hóa và trí nhớ.
  Cá Mú Nấu Canh Chua

  Cá Mú Nấu Canh Chua

 • Phi Lê Cá Mú: Cá Mú Đỏ khi phi lê thịt sẽ rắt trắng, ngọt, ăn kèm với mù tạt, cải cay sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của cá mú.
  Phi Lê Cá Mú

  Phi Lê Cá Mú

Giá Cá Mú Đỏ hiện nay bao nhiêu?

Cá Mú Đỏ thuộc loại hải sản có giá trị kinh tế cao và giá trị dinh dưỡng nhiều, người dùng nhiều sẽ rất tốt cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, tặng hệ miễn dịch, giảm choresterol, giảm huyết áp trong máu…

Vì vậy mà Cá Mú Đỏ có rất nhiều người ưa chuộng và ưu tiên sử dụng, và cánh đánh bắt cá cùng rất khó khăn nên giá trọ của cá mú là rất cao, giá trị thường từ 300 -500 nghìn/kg hoặc ở nhà hàng chế biến sắn cùng ừ 700- 1 triệu/kg tùy loại dòng cá mú đỏ.

Cá Mú Đỏ

Cá Mú Đỏ

Mua Cá Mú Đỏ Ở Đâu Ngon?

Quảng Ngãi Lý Sơn là vùng biển có nhiều loài cá sinh sống, nơi có dòng hải lưu thuận lợi cho các hải sản gần bờ và xa bờ đến sinh sản và phát triển là vùng biên có nhiều rạn san hô lớn là nơi trú ẩn an toàn cho cá mú đỏ.

Ở Lý Sơn ngư dân khai thác lâu đời có kinh nghiệm trong việc đánh bắt hải sản và bảo quản để cá đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. vậy nên chọ khu vực Lý Sơn và Quảng Ngãi là nơi cung cấp hải sản hằng ngày cho gia đình của mình để đảm bảo an toàn sức khỏe của mình và người thân của mình.

Mua Cá Mú Đỏ Ở Đâu Ngon?

Mua Cá Mú Đỏ Ở Đâu Ngon?

Hải sản Lý Sơn – Đặc Sản Quảng Ngãi

Hãy liên hệ với chúng tôi.!!!

 • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
 • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
 • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Liên Hệ để đặt hàng Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo) & 0906 41 4177