Rau Đông Nấu Thạch Xu Xoa Tự Nhiên Lý Sơn – Hải Sản Lý Sơn – Đặc Sản Quảng Ngãi
Cách Chế Biến Rong Thạch Xu Xoa Hải Sản Lý Sơn – Đặc Sản Quảng Ngãi
- Rau xu xua: Đã khô, rứa sạch đến khi nước trong veo, rồi ngâm từ 3 -4h. Sau đó đổ nước bằng với mực rau xua xoa và nặng thêm 1 trái chanh vô nhé ( Nếu cho chanh sẽ không tan nè. hihi) và bắt đầu nồi đun chín cho nhuyễn ra và sệt chín và tan hoàn tàn. ( lúc này ta sẽ thấy sỏi, đá nhiều trong nồi….hehe khỏi Lo Nhé)
- Sau đó: Với dùng 1 màn túi lọc ngăn trên 1 nồi khác rồi đổ nồi xu xoa vừa nấu thì sẽ lọc lại sỏi, đất, đá.. ta thu lại được nước thạch xu xoa nguyên chất.
- Đổ ra chén (bát): Rồi đợi cho thạch đông lại nhé. ròi bỏ tủ lạnh dùng từ từ…
- Có thể dùng trực tiếp: Hoặc mua đường phèn hoặc đường phổ về nấu lấy nước bỏ ít gừng vào thắng đường chín lên rồi lấy nước đường bỏ vào thạch cát nhỏ ra ly + thêm ít đá lạnh vào nữa thì tuyệt với lắm ý. hehehe.
- Đấy…!!! Các chế biến quá dẽ phải không nào. Khuyên các bạn nên dùng vì rất tốt cho Sức khỏe đặc biệt trẻ em và người già.
- Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn
- Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177
- Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
- Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm
Truy cập Hải sản Lý Sơn để khám phá nhiều loại hải sản cũng như những món ăn đặc sản ở đảo Lý Sơn bạn nhé!