Rong Biến Bồng Bồng ( Cum Cúm)

Rong Cum Cúm ( Bồng Bồng) Loại Tự Nhiên Đặc Biệt

 Rong Biển Tự Nhiên ( Rau Bồng Bồng)

Đặc Sản Lý Sơn – Quảng Ngãi.
Rau Bồng Bồng đây là loại rau tự nhiên mà chỉ mỗi Đảo Lý Sơn mới có loại rau này là một trong những sản vật quý và hiểm của Đảo Lý Sơn.

Rau Bồng Bồng ( Cum Cúm Tươi)

Rau Bồng Bồng ( Cum Cúm) chỉ dùng tươi được và không bảo quản hoặc phơi khô được. Loại rau này nằm ở mực nước tầm 1 -5m và thường nằm trong khu vực rạn san hô nên quá trình khai tác cũng rất khó, muốn khai tác ngư dân phải lặn xuống nước tầm 1 -5m mới khai thác được.

Rau Bồng Bồng ( Cum Cúm) dùng rất tốt cho sức khỏe vì tự nhiên có nhiều Canxi bổ sung lượng muối cho cơ thể.

Chế Biến: Làm Gỏi  ( Nộm).

Cách chế biến rau Bồng Bồng ( Cum cúm) Hải sản lý sơn – đặc sản quảng ngãi.

  1. Rửa sạch với nước.
  2. Luộc sơ qua ( không nên luộc quá chín vì sẽ mềm) nên trụm đều rồi với ra còn dòn và xanh là chuẩn nhất.
  3. Vớt ra để nguôi vài phút sau đó thêm gia vị ( Muối, hạt nêm, đường, hành phi dầu, lạc ( đậu Phộng) chín đã xoay nhỏ, và rau thơm trộn điều.
  4. Ăn trực tiếp………….

Rau Bồng Đã Thành Phẩm

Đấy…!!! Các chế biến quá dẽ phải không nào. Khuyên các bạn nên dùng vì rất tốt cho Sức khỏe đặc biệt trẻ em và người già.

Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…

Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Posted in Món Ngon hằng ngày.