Chả Ram Tôm Đất Bình Định

CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH

                                           Chả Ram Tôm Đất

Nói đến Vùng Đất Quy Nhơn Bình Định là nói tới quê hương của anh hùng Áo Vải Quảng Trung, nơi có đặc sản vô cùng nổi tiếng ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp du lịch phát triển thì không thể nhắc đến Ẩm Thực Quy Nhơn trong đo nổi tiếng nhất là món Chả Ram Tôm Đất Tôm Đất Bình Định một món ăn làm khó quên trong lòng của du khách khi đến với vùng đất Quy Nhơn đầy nắng gió.

                                                 Chả Ram Cuốn Rau

  • Món Chả Ram Tôm Đất vốn nổi tiếng của miền trung, Chả Ram Cuốn tuy nhỏ nhưng hòa quyện của rất nhiều hương vị, có vị đậm đà của thịt, vị ngọt của tôm đất, sự dòn của chả ram khiến cho người thưởng thức không thể nào quên, chả ram ngon nhất khi rán lên cuốn rau sống tươi, kèm theo tương ớt hoặc ước mắm đậm đà của biển nữa sẽ rất tuyệt vời hơn.

Thành Phần của Chả Ram Tôm Đất

  • Tôm Đất, Thịt heo ba rọi, bánh cuốn ram. hành tím băm nhỏ, rau thơm xà lách, dưa leo. gia vị, nước mắm..
  • Khi chon nguyên liệu thì chon Tôm phải tươi vừa bắt về thì mới ngọt, thịt mỡ là phải chọn phần gáy cho đúng hương vị, bánh tráng cuốn phải có độ dòn,
  • Chả Ram Tôm Đất Ngon nhất là chiên lên, chiên chín điều, màu vàng, dòn, không cho lửa lớn vừa nhỏ lữa thường xuyên đảo quan đảo lại cho Chả Ram chín điều.
  • Đặc biệt khi chả ram bạn lấy từ tủ đông ra thì không cần rả đông điều này sẽ giúp chả ram khi chiên sẽ nhanh dòn, và vàng hơn.

Hãy thướng thức ẩm thực miền trung cùng hải sản lý sơn hi vọng mang đến sự tin cậy và an toàn cho sức khỏe của chính bạn.!!!

                                             chả ram

Liên hệ để đặt hàng:

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Posted in Món Ngon hằng ngày and tagged , , , , , , , , , , , , , .